Dịch vụ diệt dơi chuyên nghiệp, triệt để, an toàn – Bảo hành lên đến 5 năm | Pest Solutions

Tại sao cần kiểm soát dơi ?

Là động vật có vú nhỏ nhất trong thế giới động vật có khả năng bay, dơi là một thành viên rất quan trong với hệ sinh thái và môi trường. Chúng góp phần kiểm soát các loại côn trùng nhỏ, giúp thụ phấn cho các loại cây trồng và một vài tác dụng tốt khác mà dơi có thể mang đến cho con người.

Tuy vậy, là một loài động vật hoang dã, dơi cũng cần được quản lý chặt chẽ để không mang đến những phiền phức cho con người . Các lý do sau đây là nguyên nhân chúng ta cần kiểm soát dơi :

Dịch vụ diệt dơi
Dơi gây mất vệ sinh

Dơi gây mất vệ sinh

Chât thải như phân và nước tiểu dơi tích tụ lâu năm có thể gây mốc, mục tường và trần thạch cao. Mùi phân dơi rất khó chịu

Dơi gây hư hại tại sản

Dơi gây hư hại tài sản

Chất thải của dơi hoặc nơi chúng bám có thể bị mục các kết cấu mái nhà, tole do bị oxy hóa rất mạnh

Dơi gây nên bệnh tật

Người sống trong khu vực dơi trú ngụ rất dễ nhiễm các bệnh về hô hấp hoặc tiêu hóa. Các bệnh này bắt nguồn từ dơi

Dịch vụ diệt dơi chuyên nghiệp của Pest Finder

Dịch vụ xua đuổi dơi

Với hơn 13 năm cung cấp dịch vụ diệt dơi và dịch vụ phòng chống dơi chuyên nghiệp, Pest Finder tự hào là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng giao nhiệm vụ.

Khách hàng của chúng tôi là : các khu di tích, doanh nghiệp, trường học, các cơ quan, …, và các hộ gia đình.

Ưu điểm của Pest FInder là :

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm
 • Đội ngũ nhân sự dồi dào
 • Nắm bắt rõ hành vi các loài dơi, sinh học và sinh thái của dơi
 • quy trình kiểm soát dơi chuyên nghiệp
 • Được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và thiết bị – dụng cụ sử dụng để kiểm soát dơi.

Phương pháp kiểm soát dơi của Pest Finder

Xua đuổi dơi bằng máy chuyên dụng

Pest Finder sử dụng máy xua đuổi dơi chuyên dụng để xua đuổi toàn bộ bầy dơi trong khu vực chúng đang trú ngụ ra ngoài.

Việc này là rất quan trọng vì sau khi xua đuổi hết dơi ra ngoài với có thể thực hiện bước tiếp theo là Phòng chống dơi quay trở lại nơi chúng trú ẩn.

Dơi là loài động vật có thói quen trú ẩn ở một nơi cố định dựa vào mùi của đồng loại, vì thế chúng sẽ tìm cách quay trở lại nếu không phòng chống.

Việc thực hiện xua đuổi dơi của Pest FInder có lợi thế là có thể làm bất cứ khi nào, mặc dù dơi là loài kỵ ánh sáng.

Bắt dơi bằng lưới chuyên dụng

Sau khi đuổi được bẫy dơi ra khỏi khu vực trú ẩn, việc quan trọng tiếp theo là cần bắt giữ chúng. Việc này giúp không cho dơi bay sáng nơi khác hoặc quay trở lại.

Thông thường hiệu quả bắt dơi đạt từ 70% số lượng trở lên, do đặc thù của các loại lưới bắt dơi có thể bị chúng cắn rách, nhưng việc này đã giúp giảm số lượng thoát ra hết mức có thể.

Dơi sau khi bắt được sẽ được Pest Finder mang ra khỏi khu vực và xử lý theo quy định nhưng cam kết là không thả ở gần vì chúng sẽ tìm đường quay trở lại vào ban đêm.

Dịch vụ diệt dơi

Phòng chống dơi – ngăn dơi quay trở lại

Việc phòng chống dơi là rất quan trọng,  Dịch vụ diệt dơi của Pest Finder sẽ sử dụng các loại lưới chống dơi chuyên dụng làm bằng inox hoặc kim loại.

Các lưới này sẽ ngăn dơi vào bên trong khu vực trú ẩn thân quan, đôi khi cũng có thể chúng quay trở lại nhưng chỉ bám được bên ngoài lưới mà không thể vào bên trong.

Do chúng có thói quen phải ở trong chỗ tối có chỗ bám và kín gió, nên bám ngoài lưới là môi trường sống không phù hợp nên dơi sẽ bỏ đi trong 1-3 ngày sau, khi đó chúng đã tìm được nơi trú ẩn mới nên không quay về.

phòng chống dơi
 • Bảo hành dài hạn
 • Cam kết chất lượng
 • Đảm bảo an toàn và triệt để
 • Giá dịch vụ tốt nhất
 • Các biện pháp hữu ích và linh động

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt dơi tại pest finder

Khảo sát – tư vấn

Khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, Pest Finder sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến để khảo sát, đánh giá và tư vấn khách hàng

Báo giá – ký hợp đồng

Chúng tôi sẽ tính toán phương án làm việc và dựa vào đó có bảng giá chi tiết cho dịch vụ diệt dơi – phòng chống dơi để gửi khách hàng duyệt

Thực hiện kiểm soát dơi

Pest Finder sẽ thực hiện kiểm soát dơi dựa trên thời gian và kế hoạch hai bên đã trao đổi và thống nhất.

Vì sao chọn pest finder là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt dơi ?

Pest Finder không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt dơi, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kiểm soát sinh vật hại khác như : chim, ong, rắn, mèo hoang,… Khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi vì các lý do sau đây :

 • Kinh nghiệm : Với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ diệt dơi – phòng chống dơi cho hàng nghìn khác hàng, Pest Finder luôn thành công khi phục vụ rất tốt.
 • Các phương pháp cải tiến : chúng tôi tự hào khi tự xây dựng lên bộ quy trình phòng chống dơi chuyên nghiệp cho tất cả các lĩnh vực. Nhờ đó chúng tôi có các phương pháp làm việc hữu hiệu và cải tiến.
 • Đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe : Pest finder không sử dụng hóa chất độc hại, đốt lửa nhằm xua đuổi hay diệt dơi. Chúng tôi có những máy móc chuyên dụng qua đó có thể xua đuổi dơi an toàn mà không gây hư hại tài sản, ảnh hưởng sức khỏe hay các rủi ro khác.
 • Bảo hành dài hạn : Đây là yếu tối quyết định chắt lượng dịch vụ. Pest Finder có thể cam kết bảo hành dịch vụ đến 5 năm cho tất cả các khách hàng.
 • Các biện pháp linh hoạt : Chúng tôi hiểu rằng, mỗi khách hàng có một hoàn cảnh khác nhau, vì thế việc điều chỉnh các biện pháp là rất cần thiết để đáp ứng công việc. Tại Pest Finder, các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn cố gắng làm việc nhằm có những giải pháp phù hợp nhất với mỗi khách hàng.

Báo giá dịch vụ diệt dơi - kiểm soát dơi tại pest finder

Dịch vụ diệt dơi thường không có giá cố định, còn phụ thuốc vào nhiều yếu tố khác như số lượng, thời gian, địa điểm và khu vực làm việc với cấu thành nên chi phí dịch vụ.

Để có giá dịch vụ diệt dơi – phòng chống dơi chính thức, khách hàng vui lòng liên hệ với Pest Finder để được tư vấn – khảo sát – báo giá miễn phí tận nơi !

Bảng bên đây là bảng báo giá tham khảo của dịch vụ diệt dơi chuyên nghiệp tại Pest Finder !

Nhận báo giá dịch vụ diệt dơi !
Khu vực làm việc  Giá dịch vụ Bảo hành
Nhà hàng – khách sạn 20tr-35tr/gói 2 năm
Doanh nghiệp 30tr-50tr/gói 3 năm
Di tích lịch sử cần khảo sát 5 năm
Bệnh viện – trường học 50tr-70tr 3 năm
Khu dân cư – hộ gia đình 17tr-40tr 5 năm
nhà máy 30tr 3 năm

Một số hình ảnh thực tế mà pest finder thi công

Khách hàng đánh giá

The overall use of flatsome is very VERY useful. It lacks very few, if any, things! I loved it and have created my first ever website Punsteronline.com! Best yet, flatsome gets free updates that are great! (and the support is amazing as well!:)

Mark Jance / Facebook

This theme is amazing, you can customize EVERYTHING! The theme is a game changer for the Envato Market, cant wait for the future with Flatsome. Soo many good experiences from this, THANKS!

Mark Jance / Facebook

Excellent work. Very good theme, No need support, works perfectly. Congratulations !!
Waiting for version 3.0. Very excited.

MIRORIM

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ diệt dơi ?